Sữa là một phần ngày càng phổ biến trong
cà phê ở Mỹ. Sự thay đổi một phần là do xu hướng pha
cà phê đậm hiện nay, phù hợp pha với sữa hoặc chất làm ngọt hơn là những thức uống kém hương vị và chất lượng khác được dùng ở Mỹ trước sự kiện cà phê đặc sản. Tất cả các loại cà phê ngon giàu hàm lượng trên thế giới, nếu pha chế đúng, sẽ có hương vị ngon nếu pha với một lượng
sữa hợp lí. Cà phê ngon giàu hàm lượng chế biến từ
cà phê rang có màu hơi sẫm (chứ không phải
cà phê rang của một lớp cháy, chất lượng không ngon) sẽ cùng với sữa tạo nên hương vị thơm ngon hơn. Dĩ nhiên nếu bỏ quá nhiều sữa sẽ làm nguội
cà phê trừ khi bạn hâm nóng nó hoặc nếu muốn ngon hơn, làm nóng nó và làm đặc nó bằng hơi nước của máy pha bằng khí nến. Như ai cũng biết thông thường cà phê sữa được hâm nóng sẽ bị cô đặc điều này có thể tránh khỏi nếu hâm nóng và làm cô đặc bằng hơi nước. Nhũng ai thích uống sữa với
cà phê thì nên thử máy pha bằng hơi nén không đắt tiền lắm đơn giản chỉ để hâm nóng và làm cô đặc sữa.
Sữa có ý nghĩa thế nào với việc thưởng thức
café của Mỹ cũng như mọi quốc gia trên thế giới ? Mời bạn ghé thăm website :
http://www.caphe.co.tv/ và đọc thêm ở đây. Hi vọng,
http://www.caphe.co.tv/ sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều kiến thức bổ ích về café.